GIỚI THIỆU

Đối với SEO MEKONG, quan trọng là bền vững, hiệu quả

Dịch Vụ SEO MEKONG tiền thân xuất phát từ Marketing Online 24h. Khởi đầu chúng tôi luôn cung cấp giải pháp xây dựng nội dung chuẩn SEO cho khách hàng, từ năm 2014 chúng tôi đã có bước chuyển mình trong công cuộc 4.0 Số hóa, thời điểm này website nở rộ điển hình các website Joombla và mã nguồn WordPress kể từ thời điểm này chúng tôi đã bắt đầu cung cấp giải pháp SEO cho doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng và công ty khởi nghiệp.

Chúng tôi khởi đầu chỉ với một vài dự án nhỏ, và thực sự trỗi dậy vào những năm 2015 và 2016. Năm nay 2021 chúng tôi sẽ không còn mang tên chung quy Marketing Online 24h mà sẽ được gọi MEKONG SEO đại diện cho những sức mạnh mang sức mạnh SEO và luồng gió mới trong công cuộc cách mạng SEO thời đại mới.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hơn 50 website PBN với thế mạnh Content và phục vụ cho vấn đề SEO, cung cấp các giải pháp website về hosting quốc tế có trụ sở server đặt tại Mỹ.

Trong nhiều năm liền, Chúng tôi đã đi cùng rất nhiều doanh nghiệp kể đến : AIT TESOL, TP THỊNH PHÁT, NAM Á CHÂU, CÔNG TY HÀ THIÊN BẢN – ĐÁ KHAI THÁC …, VILLA TRIP 24H CHO THUÊ NGHỈ DƯỠNG Ở VŨNG TÀU, ZICZAC, NƯỚC SQUEZZY, J E MART – SIÊU THỊ HÀNG NHẬT Ở HN, MY SECOND HOME – BDS HÀ NỘI, CNC ĐÔNG PHƯƠNG – HƯNG YÊN,  ROSATA GIÀY CAO GÓT, ROBEAUTY MỸ PHẨM LÀM ĐẸP, MỰC IN MẠNH TÀO.

MEKONG SEO luôn dành tình yêu của mình trong công việc nhất là việc chinh phục thử thách dự án luôn là những gì chúng tôi hướng tới. Với trách nhiệm cộng tác doanh nghiệp để cùng nhau phát triển chúng tôi luôn cải thiện đưa ra những giải pháp cũng như cập nhật trong tương lai để các Doanh Nghiệp phát triển cùng tiến trong tương lai không xa, Quyết định và luôn Xác định Sự Dài Lâu và Bền bỉ cùng với Doanh nghiệp.

 

Trở thành Dịch vụ SEO chất lượng hàng đầu cho Doanh Nghiệp, trong đó tiên phong : Nội dung SEO, SEO web tổng thể, Hosting quốc tế giải pháp cho website cá nhân/ Doanh nghiệp

SỨ MỆNH

SEO MEKONG Cung cấp dịch vụ tốt góp phần nâng cao giá trị và đem lại giá trị lâu dài cho quý khách hàng từ các dịch vụ cơ bản : SEO, Nội dung, Email Marketing, Google Adwords..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của SEO Mekong là triết lý sự kết hợp giữa : Nội dung, Kỹ thuật SEO, Hệ thống PBN ( website chất lượng có tần suất nội dung tốt, không trùng lặp và nhiều năm tuổi ). Cùng với cách vận hành Google Ads để tăng năng suất sao cho hiệu quả cho một chiến lược SEO dài hạn. Mekong SEO luôn làm hài lòng đối tác & khách hàng trong vai trò người mang cảm hứng và tâm huyết với công việc, khi mà quý khách đã đi cùng trên con thuyền của Mekong SEO chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ mối quan hệ hợp tác bền vững, tin tưởng lâu dài, cộng sự trăm năm để mang tới những giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng mà trước đây nhiều bên cũng không thể cam kết điều này.